Cách đặt xe thông qua dịch vụ cho thuê xe tập lái Quận 1

Bạn đang có dự định mu axe ô tô để phục vụ cho công việc hoặc đưa gia đình đi du lịch…Nhưng bạn vẫn chưa có đủ tự tin cầm lái trước khi mua xe. Dịch vụ cho thue xe tap lai của Hải Nam sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ thuê xe đi du lịch các tỉnh lân cận với giá rẻ, xe đời mới, chất lượng cao. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp , nhiệt tình, sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

 
Thuê xe tập lái tại HCM – Hải Nam mới đầu nhiều xe mới, có cả xe số sàn và xe số tự động, xe chạy êm, chuyên nghiệp và thời trang.

 

thue-xe-tap-lai-2

Công Ty Hải Nam chuyên Cho Thuê Xe Tập Lái và Thuê Xe Du Lịch Chuyên Nghiệp ở tại Quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-Tân Bình – Gò Vấp-Bình Tân -Bình Thạnh -Thủ Đức-Bình Chánh…

 

 
Với phương châm : AN TOÀN – TIẾT KIỆM – THỜI TRANG nhằm mang đến cho Quý khách một dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng tối đa nhất, và đem lại cho quý khách chuyến hành trình với nhiều khám phá thú vị.

 
Chúng tôi đã phục vụ hơn 5.000.000 khách hàng trong nước và khách quốc tế đến Việt Nam ở Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre, Vũng Tàu, Đà Lạt , Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình…

 
Với đội ngũ tài xế của được đào tạo kĩ năng phục vụ và lái xe tốt, thông thuộc địa hình đường bộ Việt Nam, các địa điểm du lịch Việt Nam, tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thái độ thân thiện, làm việc và giúp đở với tinh thần trách nhiêm cao.

 
Cách đặt xe tại Trung tâm cho thue xe tap lai Quan 1 của Hải Nam :

 
–  Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng hoặc :
–  Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty : 5/45/6 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh.
– Đặt xe qua mail : nguyenminh84@gmail.com và chuyển khoản đặt cọc , sau đó xác nhận với chúng tôi qua số điện thoại : 0909 42 44 00

 
Giá xe có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm ( Cuối tuần, lễ , tết có thể tăng 10% – 20%). Vì vậy , để có giá chính xác nhất , quý khách vui lòng gọi điện về 0909 42 44 00 để được hỗ trợ. Cám ơn quý khách !

 

Xem thêm : Kinh nghiệm thuê xe tập lái để thi bằng lái