Cho thuê xe tập lái với xe số sàn và xe số tự động

Hải Nam hiện nay chính là một trung tâm cho thuê xe tập lái có uy tín lớn nhất hiện nay trên thị trường, có thể thấy rằng với việc xây dựng cho mình một đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực lái xe đường trường cũng như địa hình đồi núi, lái xe trong thành phố phù hợp với nhu cầu của từng học viên, hay sự trang bị kỹ thuật cùng với phương tiện giảng dạy cực kỳ tốt sẽ giúp cho các bạn có được những giờ học bổ ích nhất cho mình, chính bởi thế mà hiện nay Hải Nam có lẽ chính là cái tên cho uy tín nhất trong lĩnh vực cho thuê xe tập lái và hướng dẫn lái xe tại TPHCM.
Với sự hiểu biết chuyên sâu của mình thì chuyên viên cho thue xe tap lai của Hải Nam chúng tôi xin được phân tích những ưu nhược điểm của xe hộp số tự động và xe hộp số sàn cho quý khách hàng, để các bạn có thể lựa chọn  được cho mình một loại xe phù hợp nhất với mình.

 

 

 

dichvu_car3

-    Tính năng sử dụng: Hộp số tự động có ưu điểm khá lớn đó chính là giảm mệt mỏi cho người điều khiển bằng cách loại bỏ đi những thao tác cắt bỏ ly hợp và chuyển số, chi tiết hoàn hảo này được phái đẹp khá ưu chuộng đối với dòng xe số tự động này. Nhưng xe số sàn lại được cánh mày râu yêu thích bởi cảm giác chế sự được sức mạnh của động cơ và người điều khiển có thể cảm giác được sức mạnh của động, nhưng trong thành phố thì việc đạp côn ngắt ly hợp, gài số sẽ khiến các bạn điên tiết lên đấy.
-    Chi phí bảo trì: Đối với xe số sàn thì chi phí để thay thế cho bộ ly hợp sẽ được tùy thuộc vào các dòng xe và mức độ khó của chúng, tuy nhiên tóm gọn lại vấn đề thì chuyên viên cho thuê xe tập lái cho viết chúng không quá đắt. Hộp số tự động ngoài vấn đề thay lọc dầu hộp số các bạn cũng phải cẩn trọng chú ý đến chúng bởi chi phí bảo dưỡng và thay mới linh kiện của chúng khá đắt.
-    Mức độ tiêu hao nhiên liệu: Rõ ràng những loại xe số tay có chỉ số tiêu hao nhiên liệu thấp hơn đối với xe số tự động, khi so sánh giữa hai chiếc xe oto của một dòng xe thì có thể thấy xe hộp số tự động có trọng lượng cao hơn xe số sàn và mức độ tiêu hao nhiên liệu của chúng cũng vì thế mà lớn hơn rất nhiều, nhưng đối với thế hệ xe số tự động đời mới thì khả năng tiêu hao nhiên liệu của chúng cũng khá thấp.

 

Nguồn : Cho thuê xe tập lái với xe số sàn và xe số tự động