Dịch vụ cho thuê xe tập lái TPHCM

Dịch vụ thuê  xe tập lái TPHCM là một trong những dịch vụ đang được nhiều học viên quan tâm nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó mà công ty Cho Thuê Xe Tập Lái Hải Nam cung cấp các dịch vụ như: thuê xe 4 chỗ , thuê xe 7 chỗ giá rẻ, thuê xe du lịch 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ và cho thuê xe du lịch 45 chỗ.

Phí thue xe tap lai cho 1 người/người hướng dẫn/xe (đã bao gồm xăng, xe, bãi tập)
Học phí trọn gói, tính theo giờ (đã bao gồm xăng, xe, bãi tập).

 

thue-xe-tap-lai-tu-dong

Xe số sàn:
Ngày thường (thứ 2 – 6):        220.000đ/h
Ngày nghỉ (thứ 7 – chủ nhật):  240.000đ/h
Xe số tự động:   270.000đ/h
 Học viên có nhu cầu đón tại nhà: lệ phí tăng lên thành 300.000đ/h.

(Giá trên có thể chênh lệch lên hoặc xuống một ít tùy thuộc vào từng thời điểm, các học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết hơn nhé)

Khách hàng cũng thường băn khoăn không biết chất lượng dịch vụ và chất lượng xe có tốt như giá xe hay không? Điều này thì khách hàng yên tâm tuyệt đối. Đến với Hải Nam, quý khách có thể thuê được xe giá rẻ và chất lượng tốt nhất.
Sau đây là một vài lưu ý nhỏ cho người mới tập lái xe :
Tự  lái xe là kỹ năng mới. Bắt đầu một cách cẩn thận và tăng dần mức độ phức tạp khi lái xe. Quý khách có thể tự giúp mình lái xe an toàn hơn bằng những cách thức sau đây:
■  Lái xe phải có lý do. Nguy cơ bị đụng xe sẽ thấp hơn khi các bạn lái xe để đi đến một nơi nào đó – có nghĩa là các bạn sử dụng xe để làm phương tiện di chuyển, chứ không phải để giải trí.
■  Không bao giờ lái xe sau khi đã uống rượu (hay dùng chất kích thích).
■  Giảm thiểu trường hợp  lái xe vào ban đêm hoặc trong điều kiện thời tiết ẩm ướt – đây là những lúc người mới lái xe dễ bị tai nạn.
■  Tránh  chở đầy  người  trên  xe  cho đến  khi các bạn đã  lái  xe được một  vài tháng.
■  Đừng  lái  xe  khi các bạn  cảm  thấy mệt.  Sự mệt mỏi  là  vấn đề đối  với mọi người, đặc biệt  là người  lái xe trẻ tuổi.
■  Đừng  lái xe theo sát xe trước và chừa thêm khoảng cách xung quanh xe của quý vị.
■  Quan sát bao quát tại nút giao thông để nhận ra những mối nguy hiểm.
Mọi chi tiết về  cho thuê xe giá rẻ xin liên hệ 0909 42 44 00 (THẦY MINH). Nếu có nhu cầu trực tiếp xin vui lòng đến văn phòng chính tại:  5/45/6 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh.

 

Nguồn : Dịch vụ cho thuê  xe tập lái TPHCM