Dịch vụ thuê xe tập lái giá rẻ

“ Giá Rẽ “ tiếp tục là vấn đề này , có rất nhiều dịch vụ giá rẻ và vô vàn dịch vụ giá rẽ tại nước ta nhưng lại mang một chất lượng hết sức là đáng đồng tiền mà còn hơn thế nữa .

Và hôm nay vẫn tiếp tục với vấn đề đó , đó là dịch vụ cho thue xe tap lai và đặc biệt hơn hết đó là tại Trung tâm cho thuê xe tập lái Hải Nam một trung tâm có uy tính và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh .

Các bạn cứ yên lòng khi đến với trung tâm thuê xe tập lái , cũng bỏ ra với số tiền chừng đó mà các bạn có thể được tập bằng xe mới vận hành cực êm như xe nhà thầy giáo tận tình chu đáo hướng dẫn vô cùng thân thiện và vui vẽ , nhưng cũng với số tiền đó thì có 1 số chung tâm sẽ cho bạn tập lái với một chiếc xe củ kỹ gần như là hết đát chất lượng chưa nói đừng nói gì đến an toàn , 1 dịch vụ có chất lượng quá tồi như vậy thì tại sao chúng ta cứ nhìn ngó đến làm gì .

Tuy giá rẽ như vậy nhưng chất lượng thì không hề rẽ nhé , khi bạn đăng ký thuê xe tập lái thì tiền thuê đó xe bao cả xe , xăng , thù lao giáo viên , bài tập , một mức giá hết sức là ok , và chúng ta cùng nhìn sơ qua bảng giá hiện tại của trung tâm :

– Toyota Innova, Zace 7c (Số sàn) : 200.000đ/h .

– Chevrolet Aveo 2015,2016 4c (Số sàn) : 180.000đ/h .

– Kia Morning (số tự động): 180.000đ/h .

– Toyota Vios 2014 (số tự động): 210.000đ/h .

– Kia Carens 7chỗ 2013 (số tự động): 230.000đ/h .

– Kia K3, Kia Cerato 2016 (số tự động): 210.000đ/h .

Một mức giá phải gọi là quá hợp lý , quá là cạnh tranh , chưa đến 300.000đ bạn đã được ngồi trên những dòng hạng C mà không tốn thêm 1 phí nào khác .

Nếu bạn có nhu cầu thi bằng lái thì hãy đến trung tâm cho thuê xe tập lái Hải Nam để đăng ký , và để có thể được trải nghiệm những chiếc xe tuyệt vời của trung tâm hiện nay . Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập trên web để tìm hiểu kĩ hơn nhé !!!