Lý do bạn nên thuê xe tập lái

Lý do thì có vô vần lý do nhưng cuộc sống hiện tại và nhất là nhịp sống tại Sài Gòn thì cũng chả còn ai muốn đi xe máy khi ra đường , vì thời tiết quá nóng và quá bụi bặm nên ai cũng muốn thi bằng lái xe hơi và muốn tậu cho gia đình một chiếc oto đê làm phương tiện đi lại cho thuận lợi .

Nhưng điều trước hết đó là thi bằng chổ nào và thue xe tap lai chổ nào thì mới uy tính , mới có oto mới để có thể dễ dàng tập lái để có thể vững lái trước khi thi . Nay các bạn không cần lo nửa , chúng ta hãy đến với trung tâm cho thuê xe tập lái và xe dịch vụ Hải Nam để được tư vấn và thuê xe tập lái tốt nhất nhé .

Là một trung tâm cho thuê xe uy tính và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện tại , luôn cam đoan sẽ cho học viên được tập trên xe đời mới dù là số sàn hay là số tự động đều là xe mới từ năm 2013 trở lên ,kiên quyết không dùng xe củ như các trung tâm khác nhằm đảm bảo tính an toàn cho học viên .

Còn về dịch vụ thì các bạn đăng ký bài tập bao nhiêu tiếng đồng hồ thì bạn sẽ được tập đúng như vậy, sẽ không bao giờ trể giờ của các bạn , khoảng tiền bạn đã đóng đó là một compo gồm xe , thù lao giáo viên , bài tập và xăng cam đoan sẽ không có bất kỳ khoảng phụ thu nào khác trong quá trình tập lái của học viên . Giáo viên luôn vui vẽ khi hướng dẫn tận tình , tôn trọng mọi ý kiến của học viên khi đến thuê xe .

Dịch vụ thuê xe tập lái luôn cam đoan sẽ mang lại sự thuận lợi tốt nhất và ưu đải tốt nhất dành cho học viên khi đến đăng ký thuê xe tập lái lại trung tâm Hải Nam .

Và sau đây là bảng giá và các dòng xe mà trung tâm cung cấp :

Toyota Innova, Zace 7c (Số sàn) : 200.000đ/h .

Chevrolet Aveo 2015,2016 4c (Số sàn) : 180.000đ/h .

Kia Morning (số tự động): 180.000đ/h .

Toyota Vios 2014 (số tự động): 210.000đ/h .

Kia Carens 7chỗ 2013 (số tự động): 230.000đ/h .

Kia K3, Kia Cerato 2016 (số tự động): 210.000đ/h .