Mẹo thuê xe tập lái giá rẻ an toàn (Phần 2)

Chuyên gia thue xe tap lai gia re trong bài viết trước đã đề cập đến vấn đề lái xe an toàn cho quý khách hàng, và trong bài viết này chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục nói về vấn đề này cho quý khách hàng để các bạn có được một hành trình an toàn nhất. Đây sẽ chỉ là những mẹo nhỏ nhưng sau khi trải qua những hành trình chúng tôi đã thấy được đây là những điều quan trọng mà tài xế luôn gặp phải, cho nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

 
–    Trong giao thông đường bộ, có quy định khá nghiêm ngặt liên quan đến vấn đề sử dụng trong quá trình lái xe, và chúng được quy định khá chặt chẽ bởi có thể thấy được rằng việc vừa lái xe vừa nghe điện thoại khiến cho chúng ta mất tập trung quan sát. Tuy nhiên, dù pháp luật có quy định về vấn đề này hay không thì chuyên gia thue xe tap lai giá rẻ và bản thân các bạn cũng biết được rằng đây là một điều nguy hiểm mà là một trong những nguyên nhân chính gây ra những vụ tai nạn giao thông hiện nay. Tuy nhiên, các bạn có thể sử dụng thiết bị tai nghệ điện thoại nhưng hãy sử dụng đến mức hạn chế nhất có thể các bạn nhé.

 

thue-xe-tap-lai-1

-    Trường hợp đồng hồ báo nhiên liệu chạm vạch đỏ trong những chặng đường vắng vẻ, không có trạm nhiên liệu thì có lẽ đây là ác mộng của các bạn, cho nên hãy chú ý quan sát mức nhiên liệu ở trong xe, khi nhiên liệu chỉ còn ¼ bình thì cách tốt nhất là các bạn nên tìm trạm tiếp nhiên liệu cho chúng, tránh trường hợp mất tập trung lái xe do cứ phải tìm trạm xăng và có những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra nhưng chúng ta không ngờ tới, ví dụ như xe hết xăng dừng giữa đường và những tài xế phía sau không thể xử lý tình huống kịp chẳng hạn.

 
–    Bảo hiểm xe và hỗ trợ hành trình: ngay đến cả những chuyên gia lâu năm của thue xe tap lai gia re cũng không thể biết được khi nào xe của mình bị hỏng và chúng có cần được kéo về gara hay không? Cho nên sử dụng những dịch vụ hỗ trợ hành trình sẽ giúp cho các bạn không còn cô đơn trong những trường hợp xe hỏng hóc, hoặc có vấn đề gì trong những địa bàn mà các bạn không quen thuộc. Đây là một biện pháp được nhiều chủ xe khá tin tưởng và tin dùng bởi chúng đem lại sự an toàn và uy tín cho chủ xe, nhất là đối với những chiếc xe có giá trị lớn.

 

Xem thêm : Mẹo thuê xe tập lái tại TPHCM an toàn ( phần 1)