Những lưu ý cho người mới tập lái xe

Bất kỳ ai khi mới tập lái xe cũng có tâm trạng bỡ ngỡ và lúng túng, quan trọng là bình tĩnh, tự tin. Để đạt được điều đó, các bạn phải có thời gian chuẩn bị, thời gian luyện tập lâu dài. Nắm bắt được tình hình đó, Hải Nam đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tập lái.
Trước khi quyết định thue xe de tap lai, các bạn cần chuẩn bị và tìm hiểu một số điều sau :
–    Trước tiên là nên chọn loại xe thích hợp để tập lái. Xe không quá to như thể thao hay nhỏ như Matiz. Xe vừa nhất cho người mới biết lái là dòng sedan như Daewoo Lanos, Honda Civic hay Toyota Altis. Những xe này có kích thước vừa phải, đủ tầm nhìn và điều khiển không quá khó khăn.
–    Thứ hai là phải thuộc biển báo. Tập thói quen trước khi vào ngã ba, ngã tư đọc biển báo.
–    Tiếp đến là phải biết canh xe : Đường trong phố không tránh khỏi những lúc ùn ứ, các phương tiện lưu thông phức hợp, nên rất dễ cọ quệt. Vì vậy bạn phải tập nhìn và ước lượng.
–    Khi mới tập lái, bạn nên hạn chế số người đi cùng : Những người mới lái cần một đến hai người để đủ cho các tình huống khó khăn. Có quá nhiều người trên xe khiến tài xế có thể mất tập trung và cũng nguy hiểm hơn nếu xe gặp tai nạn.
–    Một điều quan trọng là không uống rượu bia trước khi lái : Đây là quy định bắt buộc với người điều khiển ôtô.

 

Thuê xe tập lái số tự động

Dịch vụ thuê  xe tập lái TPHCM của Hải Nam là một trong những dịch vụ đang được nhiều học viên quan tâm nhất. Chúng tôi cho thuê xe 4 chỗ , thuê xe 7 chỗ giá rẻ, thuê xe du lịch 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ và cho thuê xe du lịch 45 chỗ.

Lệ Phí tham khảo :

Phí thuê xe tập lái cho 1 người/người hướng dẫn/xe (đã bao gồm xăng, xe, bãi tập)
Học phí trọn gói, tính theo giờ (đã bao gồm xăng, xe, bãi tập).
Xe số sàn:
Ngày thường (thứ 2 – 6):        220.000đ/h
Ngày nghỉ (thứ 7 – chủ nhật):  240.000đ/h
Xe số tự động:   270.000đ/h
Học viên có nhu cầu đón tại nhà: lệ phí tăng lên thành 300.000đ/h.

(Giá trên có thể chênh lệch lên hoặc xuống một ít tùy thuộc vào từng thời điểm, các học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết hơn nhé)
Mọi chi tiết về  cho thuê xe giá rẻ xin liên hệ 0909 42 44 00 (THẦY MINH). Nếu có nhu cầu trực tiếp xin vui lòng đến văn phòng chính tại:  5/45/6 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh.

 

Nguồn : Những lưu ý cho người mới tập lái xe