Những lưu ý trước khi thuê xe tập lái

Cuộc sống ngày nay đang phát triển không ngừng, việc mua xe oto đang được khá nhiều gia đình có điều kiện mua. Trước khi mua thì cần phải có bằng lái xe. Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ cho thue xe tap lai của Hải Nam đã ra đời để phục vụ cho các học viên muốn thuê xe để tập lái trước khi thi bằng lái xe và mua xe để phục vụ nhu cầu của cuộc sống.
Các loại xe cao cấp  hiện nay  mà Dịch vụ cho thuê xe tự lái Hải Nam đang cho thuê: Toyyota Camry, Mercedes C200, BMW 320i , Kia Morning, Chevrolet Spark…
Trước khi thuê xe để tập lái, quý khách nên gọi cho chúng tôi để nắm rõ thông tin thuê xe để tránh những tranh cãi không mong muốn khi thuê xe nhé. Sau khi đã chọn lựa được bạn nên đọc kỹ hợp đồng, điều khoản để tránh những phát sinh không mong muốn.

 

Thuê xe để tập lái

 

Quyền lợi khi quyết định thuê xe tại Hải Nam :
-    Thủ tục thuê xe tập lái tại Hải Nam của chúng tôi khá đơn giản, tùy theo từng đối tượng khách thuê xe (nội tình, ngoại tỉnh, khách nước ngoài) mà công ty chúng tôi điều chỉnh các thủ tục giúp cho bạn có những điều kiện thuận lợi nhất để thuê xe tập lái tại công ty chúng tôi.
-    Thủ tục giao và nhận xe tại công ty chúng tôi cũng khá linh hoạt, bạn có thể nhận xe ở mọi nơi: tại công ty, sân bay, khách sạn, nhà riêng giúp cho bạn giảm thiểu chi phí đi lại.
-  Khi nhận xe nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng xe thì bạn có quyền yêu cầu thay đổi xe.
Khi đã xác định được mục đích thuê xe, bạn hãy tìm một số địa chỉ cho thuê xe tập lái uy tín, nhấc điện thoại lên và tham khảo giá cả để chọn lựa cho thật thích hợp nhé !
ĐỂ ĐẶT LỊCH HỌC/THUÊ XE, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI: 0909 42 44 00 (THẦY MINH).

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe đi du lịch ngắn ngày và dài ngày.