So sánh giữa thuê xe tập lái số sàn và số tự động

Hầu hết,  mọi người đều muốn tự mình lái xe, bản thân  mỗi  người luôn cho rằng tự lái xe sẽ  an toàn  hơn khi là ngồi trên xe do người khác lái, như vậy là  giao an toàn tính mạng mình vào tay người khác. Vì  thế, việc thuê xe ô tô tập lái đang ngày càng lớn mạnh và gần gũi với mọi người,  thuê xe tập lái cho phép  khách hàng tự do chọn lựa xe tập lái.

 

 

Khách hàng nên lựa chọn thuê xe tập lái số sàn hay số tự động là câu hỏi thường xuyên được đặt ra, cùng nhau tìm hiểu thông tin bên dưới để đưa ra lựa  chọn tốt nhất  cho khởi đầu lái xe của bạn nhé:

 

 

Thuê xe tập lái số tự động

 

 

Trên thị  trường  hiện nay,  thuê xe tập lái với hai dòng xe chính: xe tập lái số tự động và xe tập lái số sàn. Có thể nói, xe tập lái số sàn được dùng  chủ yếu trong các trường dạy lái xe do  chúng có thể giúp người tập lái có thể giải quyết các sự cố dễ dàng và linh hoạt hơn xe số tự động trong các tình huống như phanh gấp hay chuyển số. Xe số sàn được coi là người bạn đồng hành trên  chặng đường tập lái của học viên. Xe số sàn dễ dàng  hơn trong việc gia tăng tốc độ cũng  như là tiết kiệm  nguồn nhiên liệu. Giới nam chọn thuê xe tập lái số sàn là chính bởi nó  thể hiện phong cách cũng như sự bứt phá về tốc độ.
Đối với xe tập lái số tự động khó khăn hơn khi  người dùng muốn tăng tốc độ, tất nhiên  chũng cũng ngốn nhiên liệu nhiều hơn so với xe số sàn bởi chúng là tự động mà đã tự động thì người dùng không phải  thao tác nhiều. Thuê xe tập lái số tự động dành  cho  nữ giới là chính  bởi họ ít có sở  thích với tốc độ.

 

 

Hiện nay, có nhiều loại xe tập lái số tự động có khả năng bứt phá về tốc độ cũng như tiết  kiệm nhiên liệu hơn nhưng  không tạo được cảm giác thú  vụ khi lái xe. Tiếp theo nữa, xe số tự  động có chi phí bảo dưỡng và bảo trì tốn kém hơn so  với xe số sàn. Thuê xe tập lái số tự  động,  bạn không cảm giác được sự tương tác giữa động cơ và chân ga. Do vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng xử lý tính huống của bản thân cũng như sở thích để có thể chọn được một chiếc xe tập lái thích hợp cho mình và đảm bảo an toàn hơn.

 

 

Nguồn : So sánh giữa thuê xe tập lái số sàn và số tự động