Thuê xe tập lái đời mới giá rẻ

Cuộc sống ngày càng tăng thì nhu cầu đi oto rất nhiều nhưng chưa có điều kiện để mua xe nhưng vẫn muốn cầm được trong tay một tấm bằng lái để nếu có bằng thuê xe dịch vụ chạy cũng tốt hơn là đi đâu cũng phải đi xe máy hay là phải thuê xe rồi phụ thuộc vào nhà xe .

Nhưng đa phần các xe tập lái của các trung tâm đều là các xe đời củ , chất lượng kém , độ an toàn thấp , những điều đó sẽ khiến cho học viên cảm thấy khó chịu vì bỏ ra đồng tiền không đáng .

Vì thế trung tâm cho thue xe tap lai Hải Nam đã cung cấp cho trung tâm khá là nhiều xe đời mới , với cơ chế hoạt động an toàn vận hành nhẹ nhàng êm ái khi tập lái .

Thường là các dòng từ 2014 trở lên , nên các bạn không cần lo về chất lượng xe nhé . Và sau đây là các dòng xe mà bên Hải Nam đang có đó là : Toyota Innova , Chevrolet Aveo , Kia Morning , Toyota Vios , Kia Carens , Kia K3, Kia Cerato …

Bảng giá của các dòng xe cho thuê xe tập lái :

Toyota Innova, Zace 7c (Số sàn) : 200.000đ/h

Chevrolet Aveo 2015,2016 4c (Số sàn) : 180.000đ/h

Kia Morning (số tự động): 180.000đ/h

Toyota Vios 2014 (số tự động): 210.000đ/h

Kia Carens 7chỗ 2013 (số tự động): 230.000đ/h

Kia K3, Kia Cerato 2016 (số tự động): 210.000đ/h

Hiện tại thì trung tâm cho thuê xe tập lái sẽ có rất nhiều ưu đải và nhất là các chị em phủ nữ khi đến trung tâm thuê xe tập lái , giá cả sẽ mềm hơn cho các chị em phụ nữ có nhu cầu tập lái oto để thi bằng.

Ngoài chất lượng của xe mà chất lượng về thời gian và giáo viên cũng đi đôi theo đó , giáo viên luôn vui vẻ khi trực tiếp hướng dẩn học viên , tiêu chuẩn 1 xe 1 giáo viên và 1 học viên , sẽ không có bất kì phụ thu nào trong quá trình học lái , luôn đúng giờ cho học viên , đó là những tiêu chí mà trung tâm dành cho quý khách hàng khi thuê xe tập lái tại trung tâm .

Các bạn có thể truy cập vào các trang web của trung tâm cho thuê xe tập lái Hải Nam để được phục vụ chu đáo nhé !!