Thuê xe tập lái ở đâu là tốt nhất tại TP.HCM

Tất cả các trung tâm xát hạch thi bằng lái oto xe có thêm các dịch vụ cho thuê xe tập lái để giới thiệu cho các bạn nhưng đa phần khi các bạn đăng ký thì họ sẽ sếp bạn theo nhóm với lịch theo yêu cầu của giáo viên , thật sự là phiền khi sử dụng dịch vụ như vậy .

Vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu và kiếm cho chúng ta 1 trung tam cho thue xe tap lai để thuê khi trong quá trình tập chạy của mình .

Nay thì chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 1 trung tâm cho thuê xe tập lái và xe dịch vụ . với nhiều đặc biệt nằm trong gói dịch vụ thuê xe của trung tâm dành cho bạn .

Cùng bỏ ra số tiền như vậy bạn sẽ nhận lại được gì từ các trung tâm có tay chân với nhau nào là xe quá củ , giáo viên không tận tình m trể giờ ăn bớt ăn sén phụ thu tùm lum tiền , chất lượng xe quá kém so với mức quy định , tập 1 lúc 3 , 4 người . Ôi thật là phiền bỏ tiền 1 cách không đáng .

Nhưng trung tâm Hải Nam thì hoàn toàn khác nha , với các dòng xe đời mới từ năm 2013 trở lên vận hành êm ái mát mẻ khi tập , tiêu chuẩn 1 xe 1 học viên và 1 giáo viên , giáo viên hướng dẫn tận tình chu đáo , không phụ thu bất kỳ khoảng nào trong quá trình tập lái , tiền mà bạn đăng ký đó sẽ bao trọn gói vừa xe , xăng , thù lao giáo viên , và bài tập . Một dịch vụ cực kỳ tốt và hoàn hảo .

Chúng ta cùng nhìn sơ qua bảng giá của trung tâm nhé :

– Toyota Innova, Zace 7c (Số sàn) : 200.000đ/h .

– Chevrolet Aveo 2015,2016 4c (Số sàn) : 180.000đ/h .

– Kia Morning (số tự động): 180.000đ/h .

– Toyota Vios 2014 (số tự động): 210.000đ/h .

– Kia Carens 7chỗ 2013 (số tự động): 230.000đ/h .

– Kia K3, Kia Cerato 2016 (số tự động): 210.000đ/h .

Giá cả cạnh tranh , luôn là dịch vụ tốt tại thành phố Hồ Chí Minh , luôn mang lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng , Trung tâm xin cam đoan sẽ luôn làm tốt công việc và nâng tầm dịch vụ ngày càng tốt hơn .