Thuê xe tập lái ở đâu uy tín chất lượng

Tại thành phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều trung tâm cho thuê xe tập lái cũng như thi bằng lái oto nhưng thuê chổ nào mới chất lượng , xe đời mới , giảng viên tận tình , đó mới là điều quan trọng , các trung tâm hiện tại cho học viên tập lái bằng những dòng xe hết sức là củ và thiếu chất lượng , ga nặng nề cần số cứng ngắc , máy lạnh hổng , xe vận hành ồn ào không êm ái ,còn có một chổ nơi giáo viên ăn chặn ăn bớt phụ thu của học viên nữa , thật sự là quá tệ bỏ ra rất nhiều tiền nhưng dịch vụ quá kém thật không đáng đồng tiền .

Nay thì tại thành phố các bạn không cần đi đâu cho xa vì nay đã có trung tâm cho thue xe tap lai HẢI NAM là một đối tác dịch vụ thuê xe đầy uy tính tại thành phố .

Luôn có những tiêu chuẩn chung của chung tâm mà đều làm cho khách hàng vui vẻ khi thuê xe :

  • Xe đời mới từ đời 2013 trở lên ,  luôn trong tình trạng là tốt , khách hàng không phải đổ xăng khi thuê xe vì đã có trung tâm .
  • Giáo viên luôn vui vẽ , tận tình giúp cho học viên có 1 giờ học thật đúng nghĩa , không phụ thu không ăn chặn của khách hàng khi trong quá trình hướng dẫn .
  • Giá cả phải chăng và sẽ có nhiều trương trình khuyến mãi trong các ngày lễ , vào tháng 3 thì các chị em có nhu cầu muốn thi bằng và thuê xe tập lái sẽ được trung tâm giảm giá .
  • Địa điểm nhận xe sẽ được bố trí gần chỗ ở của khách hàng nhất .

Đó là những điểm uy tính mà trung tâm mang lại , uy tính và chất lượng là điều hàng đầu mà trung tâm đặt ra khi làm việc .

Và sau đây là bảng giá để các bạn có thể tham khảo thêm :

Toyota Innova, Zace 7c (Số sàn) : 200.000đ/h

Chevrolet Aveo 2015,2016 4c (Số sàn) : 180.000đ/h

Kia Morning (số tự động): 180.000đ/h

Toyota Vios 2014 (số tự động): 210.000đ/h

Kia Carens 7chỗ 2013 (số tự động): 230.000đ/h

Kia K3, Kia Cerato 2016 (số tự động): 210.000đ/h

Nếu có nhu cầu các bạn có thể liên hệ hoặc đến trung tâm để có thể thuê xe tập lái với dịch vụ chất lượng .