Thuê xe tập lái TPHCM uy tín lưu ý khi lái xe đêm

Ngay với cả những lái xe đường trường dày dặn kinh nghiệm với thâm niên lâu trong nghề thì rõ ràng lái xe ban đêm vẫn thực sự là những nỗi ác mộng của họ, đặc biệt là trong những chặng hành trình cần chạy xuyên đêm, bởi đây là thời gian đầu óc con người ít tỉnh táo nhất và khó có thể xử lý những trường hợp nguy hiểm một cách chính xác. Cho nên trung tâm thue xe tap lai TPHCM uy tín Hải Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách lái xe ban đêm như thế nào là an toàn cho mình.

 

 

-    Trước hành trình hãy lau thật sạch mọi bề mặt kính: Dù chỉ là một vết ố hay bụi bẩn, xết xước dù là nhỏ nhất ở trên kính xe thì khả năng ánh sáng phân tán và giảm độ tương phản là cực kỳ lớn, khiến cho người lái xe có thể không quan sát được chúng, đặc biệt là vào ban đêm. Vì vậy mà trước hành trình của mình, các bạn hãy làm sạch gạt mưa bằng tất cả mọi thứ nhưng trên bề mặt kính chắn gió của các bạn vẫn có vết bẩn thì các bạn sẽ cần phải thay gạt mưa vì cao su ở đó đã bị lão hóa và không sử dụng được nữa.

 

thue-xe-tap-lai-dem

-    Vệ sinh thật sạch bộ đèn pha: Những bụi bẩn bám lau ngày ở đèn pha sẽ khiến chúng giảm ánh sáng cũng như hạn chế được khả năng nhìn đường, chuyên viên thuê xe tập lái TPHCM uy tín chúng tôi cũng lưu ý với khách hàng rằng, những thế hệ xe có hệ thống tự rửa đèn xe thì các bạn cũng phải tự mình kiểm tra lại chúng bởi có những vết bẩn chỉ  có thể sạch khi được bàn tay con người tác động vào thì mới có thể sạch được, sử dụng những loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch bóng đèn và cụm bóng đèn xe nhé.
-    Điều chỉnh gương chiếu hậu chuẩn xác: Theo kinh nghiệm của chuyên viên thuê xe tập lái TPHCM uy tín chúng tôi các bạn hãy nghiêng đầu qua bên trái và tựa đầu vào kính xe để điều chỉnh gương chiếu hậu bên trái sao cho chúng phải nhìn rõ được góc sau bên trái của xe và tiếp tục nghiêng đầu qua bên phải đến khoảng cách giữa xe và điều chỉnh chúng sao cho có thể nhìn thấy được góc bên phải của đuôi xe. Chúng làm cho độ chói và điểm mù được giảm đi một cách tốt nhất, có thể hỗ trợ được người tài xế có thể dễ dàng xác minh được có xe khác đi từ 2 bên và phía sau của mình hay không hiệu quả nhất.

 

 

Nguồn : Thuê xe tập lái TPHCM uy tín lưu ý khi lái xe đêm