Nơi nào cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ?

Hiện nay, thue xe tap lai là lựa chọn số một của mọi người khi bản thân chưa có một chiếc xe riêng mà mong muốn được trải nghiệm cảm giác khi được tự mình điều khiển xe.

 

Thuê xe tập lái giá rẻ là nơi cung cấp các loại xe nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe tập lái của khách hàng một cách an toàn nhất. Bên cạnh đó, quý khách có thể rèn luyện thêm những kỹ năng lái xe an toàn nhất trên hai dòng xe: số sàn và số tự động.

 

Thuê xe tập lái giá rẻ Hải Nam hiện nay là nơi đáp ứng nhanh và tối ưu cho việc thuê xe tập lái của quý khách hàng. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại xe và đầy đủ các thông tin chi tiết để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả các loại xe cho thuê đều được mua bảo hiểm, bảo trì định kỳ và thường xuyên bổ sung các loại xe mới đảm bảo an toàn tới quý khách hàng.

 

Thuê xe tập lái giá rẻ Hải Nam sẽ cung cấp đội ngũ giáo viên hướng dẫn có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao để có thể hướng dẫn tập lái một cách cụ thể và an toàn nhất tới các học viên thuê xe tập lái chưa có bằng lái và giúp các quý khách đã có bằng lái vững tay hơn khi điều khiển xe tham gia giao thông. Hình thức thuê xe tập lái là một giáo viên hướng dẫn sẽ phụ trách dạy kèm và bổ túc cho một học viên, như vậy sẽ giúp học viên có thể nắm bắt kỹ năng lái xe một cách nhanh chóng.Tại đây, chúng tôi thường xuyên tổ chức thuê xe tập lái các chặng đường xa và liên tỉnh giúp học viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế khi điều khiển xe.

 

 

Thuê xe tập lái giá rẻ

 

Lợi ích của việc thuê xe tập lái giá rẻ Hải Nam:

 

  • Cung cấp đầy đủ các loại xe theo các dòng xe đang thịnh hành giúp khách hàng có thể trải nghiệm được cảm giác tuyệt vời khi điều khiển các loại xe mà mình ưa thích.
  • Chi phí thuê xe tập lái rẻ.
  • Có đội nhân viên hướng dẫn có chuyên môn cao và nhiệt huyết.
  • Có bãi tập đầy đủ.

 

Giá thuê xe tập lái:

 

  • Xe số sàn:

            Chevrolet Aveo 2015 4 chỗ (Gentra mới): 200.000đ/h.

            Toyota Innova, Zace 7 chỗ: 220.000đ/h.

  • Xe số tự động:

            Kia Morning 4 chỗ: 200.000đ/h.

            Toyota Vios 2014 4 chỗ: 230.000đ/h.

            Kia Carens 7 chỗ 2013: 240.000đ/h.

 

 

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe tập lái và đội ngũ giáo viên hướng dẫn tốt nhất với quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.