Thuê xe tập lái Bình Thạnh nói về lái xe số tự động

Thời đại hoàng kim của xe số sàn dường như đã bị lãng quên khi hiện nay những loại xe ô tô số tự động đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trên khắp thế giới, với ưu điểm lớn nhất của mình, đó chính là sự đơn giản và thuận tiện hơn khi lái xe, người tài xế lái xe sẽ được giải phóng chân trái và tay phải của mình để giúp tập trung hơn trong quá trình lái xe, vì thế nên thị trường người tiêu dùng hiện nay ưu ái thue xe tap lai dòng xe số tự động cũng là một điều dễ hiểu.

 
Thế nhưng hiện đại thì luôn “hại điện” như cách nói vui của một vài người, nhưng thực chất xe số tự động dường như lại phức tạp hơn khá nhiều so với xe số sàn, chuyên viên thuê xe tập lái Bình Thạnh chúng tôi sẽ chỉ rõ cho các bạn một số vấn đề khác biệt để giúp các bạn lái xe số tự động an toàn hơn.

 

 

thue-xe-tap-lai-tu-dong

 

Xem thêm : Mẹo thuê xe tập lái giá rẻ an toàn (Phần 2)

 
-    Trước khi khởi động động cơ máy, các bạn cần phải hoàn tất những thao tác, đó là đạp hết bàn đạp phanh, kéo cần số về vị trí P và tiến hành kéo phanh tay.

 
-    Luôn luôn phải đạp phanh khi chuyển cần số sang một vị trí mới và tuyệt đối không bao giờ được đạp bàn đạp ga khi chuyển cần số từ vị trí P hoặc là vị trí N sang bất kỳ một vị trí mới nào khác trên cần số.
-    Việc các bạn ấn nút khóa trên cần số một cách thường xuyên là một điều không nên làm vì chúng có thể sẽ vô tình chuyển về vị trí R.
-    Một sai lầm thực sự rất lớn mà nhiều người thường mắc phải mà chuyên viên thuê xe tập lái Bình Thạnh nhận thấy đó là họ luôn chuyển cần số sang N khi xe đang di chuyển, lúc này khi đang  di chuyển các bạn rất có thể gặp tai nạn khi các bạn vô tình chuyển cần số về lại vị trí R hoặc P hoặc xe của các bạn không được phanh bằng động cơ, quá nguy hiểm trong những trường hợp như thế này.
-    Để tránh trường hợp mất điều khiển xe, các bạn hãy luôn đặt chân của mình lên bàn phanh khi chuyển số sang vị trí N hoặc là từ N chuyển sang một vị trí mới cho cần số.
-    Để không gặp phải trường hợp xe tự động tăng tốc đột ngột, gây nguy hiểm chuyên viên thue xe tap lai Binh Thanh chúng tôi khuyên các bạn không nên đạp chân ga khi chuyển cần số từ vị trí N hoặc là P vì chúng thật sự gây nguy hiểm cho các bạn bởi xe tăng tốc đột ngột và các bạn chưa thể kiểm soát được chúng.